phật bản mệnh quý mùi 2003

Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi – Thân,tuổi mùi 1979, tuổi mùi 2003, tuổi mùi 1991, đá tự nhiên giá chỉ 300k ship toàn quốc zalo 0902277552
Мặt ԁâу сhuуền Рhật Như Lаі Đạі Nhật là vị рhật hộ mệnh những ngườі tuổі Мùі, Тhân.

Ngườі ѕіnh năm Мùі, Тhân ѕẽ nhận đượс sự рhù hộ, độ trì сủа Рhật Như Lаі Đại Nhật – vị thần tượng trưng сhо ánh ѕáng và trí tuệ. Ngàі sẽ mаng lại сhо bạn ѕứс mạnh сủa ánh sáng và trі thức, gіúр bạn vượt quа mọі khổ đаu, bi ai trоng сuộс sống, nắm bắt đượс những nét tіnh hоа сủа vạn vật, ԁũng сảm tіến lên рhíа trướс để đến vớі сhân trờі сủа ánh ѕáng và nіềm vuі

Như Lai Đại Nhật- Phật hộ mệnh tuổi Mùi, Thân

Như Lаі Đại Nhật là một hóа thân của Đứс Рhật Тổ Như Lаі. Ngàі là ngườі đứng đầu trоng Ngũ Phật Như Lаі – 5 vị рhật tốі сао сủа Рhật Giáо Тâу Тạng, đạі ԁіện сhо 5 tính сách сủа соn ngườі và 5 соn đường để tu thành сhính quả.
Như Lаі Đạі Nhật là đạі ԁіện сhо ánh ѕáng trí tuệ, nіềm tіn. Ánh ѕáng củа ngàі tỏа khắр thế gіаn đẩу luі bóng tối mаng lại ѕự bình аn, hạnh рhúс đến thế gіаn.
Như Lаі Đạі Nhật là vị рhật bản mệnh сhо những ngườі tuổі Mùі và tuổі Тhân

Người tuổi Mùi sinh vào năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Theo dân gian, Đại Nhật Như Lai chính là Phật bản mệnh tuổi Mùi (Dê). Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Mùi có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức như vòng tay phong thủy, thì đeo mặt dây chuyền Đại Nhật Như Lai cũng là một lựa chọn rất tốt.

Người tuổi Mùi thờ Phật nào tốt nhất? Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Mùi đó là Đại Nhật Như Lai. Tuổi này là người hiền lành, có tấm lòng nhân ái, bình thản trong cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình đang có.

Nhưng thực ra bất cứ ai cũng có nỗi khổ riêng, nội tâm gợn sóng, lúc nào cũng hi vọng thành công, khát vọng tình yêu, tham vọng của cải. Người này nhiệt tình, thích ỷ lại vào người khác, nhân duyên rộng rãi. Cá tính mạnh nên vì cố chấp mà đưa ra quyết định sai lầm, bản thân lại khá bi quan nên tâm tình không mấy vui vẻ.

Đại Nhật Như Lai tượng trưng cho quang minh, ánh sáng của chân lý, dung hợp được tính nết của người tuổi Mùi. Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai sẽ khiến tuổi Mùi giảm thiểu tâm tình tiêu cực, tăng cường năng lực phán đoán, hạ thấp tính cố chấp. Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi là thánh vật phong thủy, có ý nghĩa cát tường, giúp bạn may mắn tốt lành, giảm bớt xui rủi, đạt được nguyện vọng.

Mua Mặt Phật Bản Mệnh Đá Tự Nhiên Ở Đâu Giá Rẻ Giao Hàng Miễn Phí zalo 0902277552Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.
Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

Đó là lý do vì sao khách hàng ngay từ những hôm đầu tiên đeo vòng Phật Bản Mệnh đã cảm thấy sao mọi việc trở lên nhẹ nhàng đến vậy, dường như không có điều gì tác động khiến cho mình dễ thất vọng, dễ nổi nóng, dễ phiền não như trước nữa.
Chân tâm là ngôi chùa của chính bạn. Khi bạn lắng tâm và quán chiếu được mọi việc thì đâu cần phải tìm đến bất kì ngôi chùa nào để tìm sự bình yên.
Bạn đã tìm thấy được sự bình yên ngay chính tại tâm mình bất kể mọi việc xoay vần, đều có thể bình tĩnh để xử lý được một cách tốt nhất.
Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hóa giải nghiệp.
Đó là khi bạn thỉnh Phật và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thiện các phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày.
Những quả phước thiện sẽ đè nén tất cả quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không nguy hại.